Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Công nghệ Âm thanh Hình ảnh lại quan trọng đối với doanh nghiệp?

Công nghệ Âm thanh Hình ảnh cung cấp trải nghiệm chất lượng cao và phong phú cho người dùng. Hệ thống hội nghị kết nối mọi người từ nhiều địa điểm với nhau để tiết kiệm chi phí đi lại. Công nghệ như Bảng hiệu kỹ thuật số và Bản đồ chiếu 3D mang lại cho khách truy cập cảm hứng và ấn tượng hoàn hảo về công ty của bạn.

Bạn có thể cung cấp loại hệ thống nào cho doanh nghiệp?

Chúng tôi cung cấp nhiều hệ thống và công nghệ tiên tiến như: Hệ thống Hội nghị, Hệ thống Hội nghị Từ xa, Hệ thống Quản lý và Đặt chỗ, Phiên dịch Đồng thời, Biển báo Kỹ thuật số, Khu vực Lễ tân và Các sự kiện trực tiếp khác nhau.

Trình tích hợp Hệ thống Âm thanh Hình ảnh là gì?

Audio Visual (AV) là một phương tiện điện tử sử dụng cả âm thanh và hình ảnh như Hội nghị, Phim, rạp hát Trực tiếp và lập bản đồ 3D. Nhà tích hợp Hệ thống Âm thanh Hình ảnh là các công ty hoặc những người chuyên tập hợp nhiều thành phần và hệ thống con liên quan đến các ngành công nghiệp AV và đảm bảo nó cung cấp những gì khách hàng cần hoặc hơn thế nữa.

Astro Serve là ai?

Astro Serve là một Công ty tích hợp hệ thống nghe nhìn chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.


Liên hệ với chúng tôi

Facebook
Zalo
Call
  0987780878
  0931099998
SMS
  0987780878
  0931099998