Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Giáo dục

Giáo dục

Giải trí

Giải trí

Công trình công cộng

Công trình công cộng

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Làm cho các cuộc hội thảo diễn ra suôn sẻ và trôi chảy chỉ với một nút bấm.

Hệ thống hội nghị không cần phải vận hành phức tạp. Các giải pháp của AstroServe cắt giảm thời gian thiết lập và chia nhỏ, cho phép bạn tập trung vào chính cuộc họp. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình sẽ cho phép giao tiếp video và thoại hai chiều trong thời gian thực, tập hợp mọi người ở nhiều địa điểm xa nhau, không chỉ trong quốc gia của bạn mà còn trên thế giới. Điều này dẫn đến giảm chi phí và loại bỏ những giờ mà lẽ ra phải dành cho các nhóm người di chuyển.

Hệ thống hội nghị từ xa

Các giải pháp hội nghị từ xa của AstroServe cho phép giao tiếp video và thoại hai chiều, tập hợp mọi người ở nhiều địa điểm, trên khoảng cách xa. Điều này giúp bạn có thể tổ chức các cuộc họp không chỉ xuyên quốc gia của mình mà còn xuyên biên giới, giúp giảm chi phí và tiết kiệm đáng kể thời gian đi lại.

Hệ thống hội nghị toàn cầu - Global Conference System (GCS)

Bằng cách áp dụng kinh nghiệm ngành độc đáo của mình, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển một hệ thống kết hợp giữa hội nghị truyền hình với phiên dịch đồng thời. Khi công ty của bạn có một hội nghị liên quan đến nhân sự ở nhiều địa điểm, bạn chỉ cần thông dịch viên của mình có mặt tại một trong những địa điểm đó. GCS thực hiện phần còn lại, truyền trực tuyến phiên dịch bằng giọng nói đến tất cả các địa điểm. Những người tham dự hội nghị có thể lựa chọn cá nhân giữa nguồn cấp dữ liệu thoại gốc, phiên dịch tiếng Anh hoặc phiên dịch tiếng Nhật, chẳng hạn. Tất cả các thiết bị đều được vận hành bằng hệ thống điều khiển do AstroServe phát triển cho phép các cuộc họp diễn ra liền mạch.

 

 

AstroServe tạo cơ hội để học hỏi trên toàn cầu.

Hệ thống bài giảng từ xa của chúng tôi cho phép người tham gia chia sẻ dữ liệu trên màn hình, hỏi và trả lời câu hỏi, theo cả hai hướng và chất lượng cao, qua internet. Các hệ thống này giúp giảm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời tạo điều kiện cho một số lượng lớn người tham dự một bài giảng cùng một lúc. Ngay cả khi được tổ chức ở các cơ sở khác nhau, giờ đây các bài giảng có thể cảm nhận và hoạt động như mọi người đang ở cùng một nơi.

Hệ thống bài giảng từ xa.

Bạn có một khóa học bạn muốn tham gia, nhưng không thể đi vì cơ sở quá xa? Có quá nhiều người tham gia khóa học đến nỗi không còn chỗ trống trong phòng? Những điều này và những thất vọng khác đã là dĩ vãng, nhờ hệ thống bài giảng từ xa của AstroServe. Các hệ thống này cho phép đối thoại hai chiều, bao gồm các câu hỏi và câu trả lời, cũng như chia sẻ dữ liệu trên màn hình, tất cả đều có chất lượng cao, qua internet. Do đó, bạn có thể cung cấp các bài giảng từ xa mà cảm giác như tất cả mọi người tham gia đều thực sự ở đó. Hệ thống của chúng tôi cho phép kết nối giữa nhiều địa điểm và giúp bạn dễ dàng truyền phát đồng thời đến nhiều nơi khác nhau. Chúng cũng giảm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời tạo điều kiện cho số lượng lớn người tham gia các buổi giảng giống nhau.

Giáo dục

Giáo dục

Giải trí

Giải trí

Làm cho tất cả nội dung của bạn trở nên đầy cảm hứng và hấp dẫn hơn

Chúng tôi là nhà cung cấp cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm các công viên giải trí, phòng hòa nhạc, câu lạc bộ âm nhạc, bảo tàng, trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm và khách sạn. Với việc sử dụng các hệ thống điều khiển tiên tiến của AstroServe, bao gồm các bộ điều khiển có tính linh hoạt vượt trội và thân thiện với người dùng, việc quản lý tích hợp các thiết bị A / V thuộc mọi loại nằm trong tầm tay bạn.

Hệ Thống điều khiển mẫu (1)

Màn hình chờ được hiển thị trên màn hình chiếu. Video mong muốn bắt đầu khi máy chiếu nhận được tín hiệu khởi động từ bộ hẹn giờ chương trình.
Các đèn sáng bình thường được đặt để mờ dần khi video bắt đầu. Điều này tạo ra một cảm giác đắm chìm không phô trương.

 

Hệ thống điều khiển mẫu (2)

Khi một phần cụ thể của đĩa DVD được phát lại, một tín hiệu từ đầu đĩa DVD sẽ được kích hoạt và đèn được chỉ định sẽ được bật. Loại hệ thống này giúp bạn có thể tạo ra các sản phẩm với cảm giác chân thực, trong đó video và khu vực xung quanh màn hình được liên kết với nhau.

 

Chúng tôi cung cấp các hệ thống có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều nhu cầu.

Hệ thống nghe nhìn rất cần thiết cho các cơ sở công cộng như hội trường, trung tâm cộng đồng, thư viện và cơ sở y tế. Chúng tôi có khả năng xây dựng các hệ thống nghe nhìn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhiều tình huống khác nhau, từ phòng hòa nhạc, đến phòng khiêu vũ của khách sạn, bảo tàng, v.v.

Công trình công cộng

Công trình công cộng

Facebook
Zalo
Call
  0987780878
  0931099998
SMS
  0987780878
  0931099998