Các dự án

2020 Hồ Chí Minh - họp online Mitani Sangyo Co., LTd

Mitani Sangyo Co., LTd

Vào tháng 9 năm 2020, chúng tôi đã hỗ trợ phát trực tiếp hội thảo trên web tại Hội nghị Aureole 2020.
 

Hội nghị Aureole thường niên đã được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2015, lại được tổ chức vào năm nay (2020). AstroServe đã hỗ trợ tổ chức sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện này là nơi chia sẻ những thách thức và sáng kiến về việc phát triển nguồn nhân lực và giao lưu với các ngành công nghiệp, học viện và chính phủ tại Việt Nam. Các ý kiến được trao đổi dựa trên các bài giảng và thông tin được cung cấp từ nhiều khía cạnh khác nhau. Tổng cộng 456 người đã tham gia hội thảo trên web, được truyền từ Việt Nam đến Nhật Bản thông qua Teams. Chúng tôi đã hỏi ông Kanayama từ Công ty TNHH Mitani Sangyo về ấn tượng của ông đối với hoạt động hỗ trợ của chúng tôi trong sự kiện này.

― Vui lòng cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn chọn AstroServe.

Chúng tôi chọn AstroServe vì đây là một công ty Nhật Bản trong quá trình lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi đã có sự hỗ trợ và dự phòng từ đội ngũ nhân viên Nhật Bản. Họ đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu và hướng dẫn khác nhau của chúng tôi. Điều này thật xuất sắc!

― Bạn có hài lòng với sự hỗ trợ của nhân viên AstroServe không?

Trong quá trình kiểm tra kết nối vào một ngày trước sự kiện. Chúng tôi hoàn toàn có thể để cho họ xử lý. Bởi vì nhân viên Nhật Bản đã hỗ trợ chúng tôi từ xa, từ Bangkok, Thái Lan. Cuối cùng, vào ngày diễn ra sự kiện, việc kết nối diễn ra suôn sẻ mà không có vấn đề gì về chất lượng hình ảnh và âm thanh.

― ♢Sẵn sàng hỗ trợ từ nước ngoàivui lòng liên hệ với AstroServe.

Chúng tôi, AstroServe, cung cấp tất cả các loại hỗ trợ cho hệ thống hình ảnh và âm thanh. (ví dụ: hỗ trợ sự kiện, phiên dịch đồng thời, bán và lắp đặt hệ thống điều khiển thiết bị nghe nhìn và hội nghị truyền hình và đặt chỗ hội nghị, v.v.) công việc của chúng tôi là từ thiết kế đến lắp đặt và bảo trì, với dịch vụ một bước của chúng tôi. Chúng tôi có văn phòng tại Thái Lan và Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm tại Nhật Bản và nước ngoài. Ngoài ra, các nhân viên địa phương của chúng tôi sẵn sàng đối ứng bằng tiếng Anh, tiếng Thái và Tiếng Việt. Tất nhiên, chúng tôi cũng đối ứng bằng tiếng Nhật. Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi!

 

Facebook
Zalo
Call
  0987780878
  0931099998
SMS
  0987780878
  0931099998